Giới thiệu

Nhung Hươu Việt – Nâng tầm tinh hoa quê hương

Nhung Hươu Việt – từ làng nghề nuôi huơu giống và lấy nhung hươu vùng đất Hương Sơn – Hà Tĩnh.

Bối cảnh ra đời:

Dự án Nhung Hươu Việt được “thai nghén” và phát triển từ tình yêu quê hương và mong muốn gìn giữ, phát huy giá trị của sản phẩm đặc trưng vùng đất Hương Sơn – Hà Tĩnh. Nơi đây được mệnh danh là “thủ phủ” của ngành nuôi hươu với truyền thống lâu đời, hun đúc qua nhiều thế hệ. Là người con của quê hương Hà Tĩnh, sinh ra và lớn lên tại Làng nghề truyền thống nuôi hươu lấy nhung đã ăn sâu vào tiềm thức của cha ông và những người con nơi đây, hun đúc nên niềm đam mê và khát khao gìn giữ, phát huy giá trị của loại thảo dược quý giá này.

Sản phẩm đặc trưng của vùng đất Hương Sơn – Hà Tĩnh.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nhung hươu hàng đầu Việt Nam, được tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhung Hươu Việt hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm nhung hươu quê hương vươn xa thị trường quốc tế, khẳng định vị thế trên bản đồ thương mại toàn cầu.

Nhung Hươu Việt sẽ tiếp nối và phát huy những giá trị cốt lõi từ làng nghề nuôi cấy hươu.

Sứ mệnh:

  • Nâng tầm giá trị nhung hươu Hương Sơn thông qua việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất và chế biến.
  • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhung hươu chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.
  • Góp phần phát triển kinh tế địa phương, tạo việc làm và nâng cao đời sống cho người dân Hương Sơn.
Nâng tầm giá trị nhung hươu Hương Sơn đến gần hơn với thị trường trong nước và quốc tế.

Triết lý kinh doanh:

  • Chất lượng là nền tảng: Nhung Hươu Việt cam kết cung cấp sản phẩm nhung hươu nguyên chất, đảm bảo chất lượng từ khâu nuôi trồng đến thu hoạch và chế biến.
  • Uy tín là kim chỉ nam: Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.
  • Phát triển bền vững: Nhung Hươu Việt hướng đến mục tiêu phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.
Một số sản phẩm đặc trưng tại Nhung Hươu Việt.

Nhung Hươu Việt tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đặc trưng được chế biến từ nhung hươu tươi nguyên chất, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao như: rượu nhung hươu, mật ong ngâm nhung hươu,…đặc biệt một số sản phẩm chủ lực: Hươu giống, nhung hươu nguyên cặp, nhung hươu cắt lát.

Nhung Hươu Việt – Niềm tự hào của quê hương Hương Sơn!

NHUNG HƯƠU VIỆT

  • Địa chỉ: xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0934.945.999 (call/zalo/viber)
  • Email: info@nhunghuouviet.com
  • Website: https://nhunghuouviet.com